Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 01 năm ngày thành lập đơn vị (15/9/2021 - 15/9/2022).

Thứ sáu - 16/09/2022 05:39
Chiều 15/9/2022, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức buổi sinh hoạt chính trị kỷ niệm 01 năm ngày thành lập đơn vị (15/9/2021 - 15/9/2022).
Được sự quan tâm của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, đơn vị bước đầu đã đạt được những kết quả nổi bật, như: Kịp thời phát hiện trên 200 lượt đăng tải, chia sẻ thông tin xấu độc, thông tin phức tạp, nhạy cảm về ANTT; Phối hợp xử lý vi phạm hành chính 04 trường hợp, xử phạt 22.500.000 đồng về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật; Kịp thời phát hiện, phối hợp, hướng dẫn 12 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh quản lý các trang/cổng thông tin điện tử thực hiện gỡ bỏ 221 bài viết có nội dung quảng cáo vi phạm. Đặc biệt, trong công tác đấu tranh với tội phạm sử dụng công nghệ cao, đơn vị đã chủ trì, phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương triệt phá, khởi tố 09 vụ án, khởi tố 28 bị can về các tội Mua bán tài liệu giả, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc (dưới hình thức cá độ bóng đá).

pa052

pa051

Tại buổi sinh hoạt chính trị, cũng đã nhận được nhiều chia sẻ, phát biểu cảm nghĩ của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị về những kết quả đạt được trong 01 năm qua. Qua đó, đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Với sự quyết tâm của tập thể cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ của đơn vị, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện tốt các công tác chuyên môn và chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao