Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam: Hỗ trợ, giúp đỡ người dân về quê ăn Tết an toàn

Thứ năm - 19/01/2023 01:49
Cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tặng quà và mũ bảo hiểm cho người dân
    Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã tới rất gần, khắp các nẻo đường, người dân bắt đầu hành trình di chuyển về quê ăn Tết sau một năm vất vả làm việc. Để hỗ trợ, giúp đỡ cũng như đồng hành cùng người dân khi tham giao thông được an toàn và thông suốt, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông và tổ chức điểm phát nhu yếu phẩm thiết yếu miễn phí, gồm: bánh mỳ, nước, sữa…; trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.
Cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông tặng quà và tuyên truyền Luật giao thông cho người dân
Cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chuẩn bị nhu yếu phẩm và mũ bảo hiểm trao tặng người dân
    Cùng với đó, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh kết hợp tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về Luật giao thông đường bộ, những điểm cần lưu ý khi tham gia giao thông cho người dân. Việc làm ý nghĩa của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân quên đi mệt nhọc tiếp tục hành trình về quê đón Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm