Phòng Hậu cần Công an tỉnh: Đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 04 cho cán bộ, chiến sĩ.

Thứ tư - 31/08/2022 07:41
Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhất là việc xuất hiện biến chủng mới BA.5 của vi-rút SARS-CoV-2 đã xâm nhập vào Việt Nam làm gia tăng nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại, việc tiêm mũi 04 vắc xin phòng Covid-19 là vấn đề cấp bách để duy trì bền vững, hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19.
2

3

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an, UBND tỉnh, ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh; Bệnh xá – Phòng Hậu cần đã chủ động tham mưu Giám đốc Công an tỉnh triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 mũi 04 cho cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.
Đồng thời, Bệnh xá cũng chủ động phối hợp với các đơn vị khẩn trương rà soát đối tượng đủ điều kiện tiêm, đôn đốc triển khai đẩy nhanh tiến độ tiêm mũi 04 trong cán bộ, chiến sĩ. Tính đến ngày 30/8/2022, 100% các đồng chí đủ điều kiện đều được tiêm mũi 04. Đối với số cán bộ, chiến sĩ chưa đủ điều kiện tiêm còn lại sẽ bố trí tiêm vào thời gian tiếp theo./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Nguyễn Xuân Thành - Phòng Hậu Cần