Phòng Hậu cần, Công an tỉnh tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND

Thứ hai - 17/04/2023 03:17
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 – 17/4/2023), sáng 17/4, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tỉnh Hà Nam tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh; Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ; Nhà tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện (phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý) và Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ TP. Phủ Lý.
IMGP2551
CBCS Phòng Hậu cần dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh và Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ TP. Phủ Lý
    Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đoàn đã kính cẩn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hương hồn các Anh hùng liệt sỹ và bày tỏ sự biết ơn đối với các Anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, cán bộ, chiến sỹ phòng Hậu cần nguyện tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Nam bảo đảm tốt ANTT, TTATXH trên địa bàn.
IMGP2575
IMGP2584
CBCS Phòng Hậu cần tham quan, tìm hiểu về 10 cô gái dân quân Lam Hạ và đồng chí Lương Khánh Thiện
   Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giáo dục truyền thống, khơi gợi tinh thần đoàn kết, đồng lòng cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ tiếp tục cố gắng thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đơn vị và của Ngành Công an./.​