Phòng tổ chức cán bộ: Tổ chức hoạt động ngoại khóa cho chiến sĩ nghĩa vụ năm 2023

Thứ tư - 09/08/2023 05:11
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường các hoạt động rèn luyện thể lực cho chiến sỹ nghĩa vụ, tối 7/8/2023, Phòng tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tổ chức cho hơn 50 chiến sĩ nghĩa vụ tham gia hành quân dã ngoại trên các tuyến đường trung tâm thuộc phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý (Hà Nam).
        Tại buổi triển khai, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc triển khai hành quân dã ngoại nhằm góp phần nâng cao thể lực, rèn luyện ý thức chấp hành điều lệnh, kỷ cương và tác phong của chiến sỹ nghĩa vụ.
Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hành quân dã ngoại
Phuong 1 11

Đồng thời, quán triệt các học viên nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm các quy định của Ban quản lý lớp trong quá trình hành quân để bảo đảm chất lượng, hiệu quả theo các yêu cầu đề ra, qua đó giúp học viên có sức khoẻ dẻo dai, tính cơ động, sẵn sàng chiến đấu cao và có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong thực tế, phục vụ tốt yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND./.

Tác giả: Lê Thị Phượng