Thăm, tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu

Thứ sáu - 09/09/2022 06:01
     Với mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng với Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam chuẩn bị cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, chiều ngày 09/9, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công an tỉnh phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức thăm, tặng quà các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 25 phần quà, gồm: bánh trung thu, kẹo, sữa và ân cần thăm hỏi, trò chuyện để hiểu hơn về hoàn cảnh của mỗi em...
IMGP0296 (2)
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị;
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà các cháu thiếu nhi
tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh
     Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp các em vơi bớt khó khăn, có thêm nghị lực, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm