Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 13/11/2022 08:35
Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với Thượng tá Trần Hồng Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hà Nam. Dự buổi lễ có Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá
Lê Văn TuấnỦy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao tặng
Thượng Trần Hồng Sơn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
    Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Trần Hồng Sơn; đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí trong công tác và chiến đấu.
Đại tá
Lê Văn TuấnỦy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu dự buổi lễ
   Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, quá trình công tác trong lực lượng CAND, dù ở đơn vị, cương vị công tác nào, đồng chí Trần Hồng Sơn luôn gương mẫu, nêu gương trong công tác luôn cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh và Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động trong sạch, vững mạnh, trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng cùng tập thể Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và Ngành giao. Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Trần Hồng Sơn cùng gia đình nói riêng mà đây là vinh dự đối với Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh nói chung.
Thượng
tá Trần Hồng Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động,
Công an tỉnh
phát biểu tại buổi lễ
    Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Ngành, Thượng tá Trần Hồng Sơn nguyện tiếp tục phát huy tính gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Namphẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Công an không ngừng cống hiến, làm việc học tập theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND; rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm