Trao tặng máy đọc mã QR CODE cho Trung tâm y tế huyện Thanh Liêm

Chủ nhật - 23/10/2022 10:23
    Nhằm thực hiện hiệu quả Đề án 06 của Bộ Công an về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, chiều ngày 21/10, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm đã trao tặng Trung tâm y tế huyện 5 máy đọc mã QR CODE để phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh. Theo đó, thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn phối hợp triển khai tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bằng CCCD gắn chip điện tử hoặc qua ứng dụng VNEID. Việc Công an Hà Nam trao tặng máy đọc mã QR CODE cho Trung tâm y tế huyện Thanh Liêm để phục vụ công tác khám, chữa bệnh là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng y tế điện tử, từng bước ứng dụng và phát triển y tế thông minh, góp phần hiện đại hóa ngành y tế đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới.
fa92d4162c9debc3b28c
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh,
lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm trao máy đọc mã QR CODE
cho Trung tâm y tế huyện
    Được biết, để đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn, UBND huyện Thanh Liêm đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức phổ biến các nhóm tiện ích của Đề án 06 và triển khai mô hình điểm, điểm khám chữa bệnh bằng CCCD gắn chip thay thẻ Bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện và 04 xã, gồm: thị trấn Kiện Khê, xã Thanh Hải, xã Thanh Nguyên và xã Thanh Phong./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm