Triển khai công tác bảo đảm ANTT diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 của Tiểu ban Bảo đảm an ninh trật tự Công an tỉnh

Thứ ba - 12/09/2023 00:16
Sáng 12/9, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm ANTT diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 của Tiểu ban Bảo đảm an ninh trật tự Công an tỉnh. Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban bảo đảm an ninh trật tự chủ trì Hội nghị.
        Tại Hội nghị, sau khi nghe đại diện lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh trình bày Dự thảo Kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023. Các thành viên Tiểu ban bảo đảm an ninh trật tự đã tập trung thảo luận, thống nhất nội dung, phương pháp tổ chức diễn tập; thành phần, lực lượng tham gia diễn tập theo Dự thảo Kế hoạch đã đề ra; đồng thời đề xuất, bổ sung các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn quá trình tập luyện, hợp luyện, tổng duyệt, diễn tập của các sở, ngành, địa phương và của lực lượng Công an tỉnh... và công tác phòng, chống cháy nổ, trật tự an toàn giao thông tại các khu vực diễn tập trên địa bàn.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh, do vậy các phòng chức năng, Công an các huyện, thị xã, thành phố cần tập trung lực lượng, xây dựng, triển khai kế hoạch, phân công lực lượng cụ thể, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bám địa bàn, đảm bảo quân số trực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, không để bị động bất ngờ xảy ra, góp phần vào thành công chung của diễn tập.
       Theo kế hoạch, diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hà Nam năm 2023 sẽ diễn ra vào khoảng trung tuần tháng 10/2023./.

Tác giả: Lê Thị Phượng