Tưng bừng khí thế ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2022

Thứ bảy - 20/08/2022 22:30
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022); Ngày 18-19/8/2022, các đơn vị xã, phường trên địa bàn tỉnh gồm: Thanh Sơn, Tượng Lĩnh, Văn Xá (Kim Bảng); Đức Lý (Lý Nhân); Hoà Mạc, Tiên Sơn, Tiên Ngoại (Duy Tiên); An Ninh, An Nội (Bình Lục); Đinh Xá, Liêm Chính, Liêm Tiết, Hai Bà Trưng, Tiên Hải, Tiên Tân (Phủ Lý),...đã long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, một số địa phương gắn Ngày hội với tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân; triển khai thực hiện một số mô hình như "Tổ liên gia an toàn PCCC"; "Ngõ tự quản về ANTT"; ra mắt Chuyên mục "An ninh cuối tuần";... Đây đều là những địa phương quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua.

1

2

3

Thông qua ngày hội, các địa phương đã đánh giá kết quả triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ thời gian qua; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tạo sức lan toả sâu rộng của phong trào, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân tham gia bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ.