Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 18/10/2022 07:31
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều 17/10, Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh. Dự, động viên giải có Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; Công an các đơn vị, địa phương...
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhất cho đội tuyển khối An ninh nhân dân

Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ,
Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhì
cho đội tuyển khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng – Hồ sơ – Hậu cần

Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh;
Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Uỷ viên BTV Đảng uỷ,
Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Ba cho các đội tuyển
khối Cảnh sát nhân dân và đội tuyển Công an TP. Phủ Lý
     Tham gia giải bóng chuyền có 4 đội tuyển với gần 40 vận động viên, thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn cùng màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022); đồng thời là dịp để lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong lực lượng Công an nhân dân, qua đó góp phần phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy,
lãnh đạo Công an tỉnh; Công an các đơn vị, địa phương
chụp ảnh lưu niệm với các đội tuyển

Thượng tá Đỗ Anh Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ,
Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh
tặng hoa chúc mừng các đội tuyển

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ
    Kết quả sau nửa ngày tranh tài, giải Nhất thuộc về đội tuyển khối An ninh nhân dân; giải nhì thuộc về đội tuyển khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng – Hồ sơ – Hậu cần; đồng giải Ba thuộc về các đội tuyển khối Cảnh sát nhân dân và đội tuyển Công an TP. Phủ Lý./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm