Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ bảy - 25/02/2023 07:52
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2023); 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), ngày 25/2, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam. Dự, động viên buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh…
IMGP1936
Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng
    Với tinh thần giao lưu phấn khởi, đoàn kết, các cầu thủ hai đội bóng đã mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt và những bàn thắng ấn tượng.
IMGP1960
Một pha bóng hay tại buổi giao lưu
   Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và là dịp để tuổi trẻ các đơn vị giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe , thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm