Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân và toạ đàm về cuốn kỷ yếu “25 năm một chặng đường nhìn lại” và sinh hoạt câu lạc bộ tin học với chủ đề Chuyển đổi số trong Công an nhân dân.

Thứ sáu - 14/04/2023 03:24
Sáng 14/4, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2023); toạ đàm về cuốn kỷ yếu “25 năm một chặng đường nhìn lại” và sinh hoạt câu lạc bộ tin học với chủ đề “Tìm hiểu về Chuyển đổi số trong Công an nhân dân”
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu đã ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang và những thành tựu, chiến công thầm lặng của lực lượng Tham mưu Công an nhân dân qua 77 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành. Qua đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc về tư tưởng và hành động của cán bộ, chiến sĩ tiếp tục kiên định lập trường, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp, những thành tích mà các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Tham mưu Công an nhân dân đã đạt được.
z4264099009380 dd86fcdaf57a8786ef0b54162326303a
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu phát biểu tại buổi sinh hoạt
Tiếp đó, cán bộ, chiến sĩ đơn vị trong đơn vị đã cùng nhau thảo luận về nội dung cuốn kỷ yếu “Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Nam 25 năm - một chặng đường nhìn lại (1997 – 2022)” do Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị chủ trì biên soạn nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu CAND. Các ý kiến phát biểu đều tập trung đánh giá giá trị to lớn mà cuốn Kỷ yếu đem lại; ghi nhận những kết quả nổi bật của Phòng Tham mưu trong 25 năm qua, coi đây là những mốc son đáng nhớ ghi lại quá trình phấn đấu, xây dựng và trưởng thành của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu.
z4263576697008 2250cc562d3336352155ec3ffe80fc55
Đồng chí Vũ Tiến Anh - Cán bộ phòng tham mưu giới thiệu về chủ đề Tìm hiểu về Chuyển đổi số trong Công an nhân dân
Nhân dịp này Chi đoàn phối hợp với Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tin học với chủ đề “Tìm hiểu về Chuyển đổi số trong Công an nhân dân”. Qua đây góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, vượt qua khó khăn, thách thức để trở thành người chiến sĩ xung kích trên mặt trận chuyển đổi số; tiếp tục nêu cao và làm tô thắm thêm phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ CAND.