Tổ chức dâng hương, lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà cho thương bệnh binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ hai - 18/07/2022 20:53
Sáng 17/7/2022, chi đoàn Phòng Ngoại tuyến, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 1 - Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tổ chức dâng hương, lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà cho 05 trường hợp là thương bệnh binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, gồm: Bà Phạm Thị Quý trú tại thôn Cổ Động (là thương binh); ông Phạm Văn Thanh trú tại thôn Tri Xuyên (bị nhiễm chất độc hóa học có con bị dị tật); bà Phạm Thị Di ở thôn Thanh Khê (là vợ liệt sĩ); bà Nguyễn Thị Duối trú tại thôn Vỹ 2, bà Nguyễn Thị Dâu trú tại thôn Vỹ 1 (là mẹ liệt sĩ).
Tại những nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những mất mát, hy sinh của các Thương bệnh binh, gia đình chính sách để có cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.
99

3
6

8

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ trẻ. Qua đó, mỗi đoàn viên, hội viên phụ nữ nguyện tích cực tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với những hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Phòng Ngoại tuyến