Tuổi trẻ Công an tỉnh: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nâng cấp, vận hành Cổng thông tin điện tử

Thứ năm - 08/09/2022 05:17
Để nắm bắt xu hướng công nghệ trong giai đoạn hiện nay, Tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Nam đã tiến hành nâng cấp cổng thông tin điện tử với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ truy cập nhanh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Cổng thông tin điện tử Công an Hà Nam trên mạng Internet có địa chỉ tên miền: http://congan.hanam.gov.vn, đây là nơi cập nhật, đăng tải toàn diện các thông tin hoạt động của Công an tỉnh.

cac dong chi lanh dao bam nut
Bấm nút ra mắt giao diện mới Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Nam

Bên cạnh đó, Cổng thông tin điện tử còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI cho người khiếm thị, bổ sung ngôn ngữ Tiếng Anh, hỏi đáp với các tổ chức, cá nhân và các kênh thông tin như, giới thiệu, tin tức, phổ biến giáo dục pháp luật và cải cách hành chính, dịch vụ công, lắng nghe ý kiến nhân dân, bổ sung Trang tin Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam.

Để chính thức đưa vào vận hành, ngày 25/8/2022, Công an tỉnh Hà Nam đã chính thức tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Nam giao diện mới. Phát biểu ghi nhận tại Lễ ra mắt, Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc Cổng thông tin điện tử Bộ Công an đánh giá cao các chức năng của Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Nam, đặc biệt, một số chức năng chỉ có ở Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Nam như báo nói.

Đây là một trong số các công trình thanh niên do Tuổi trẻ Công an tỉnh đảm nhận, qua đó chung tay cải cách thủ tục hành chính, từng bước tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tra cứu thông tin, tham gia dịch vụ công trên Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh.