Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Hà Nam cứu giúp người bị tai nạn giao thông

Thứ ba - 22/11/2022 21:41
Sáng ngày 19/11/2022, Trung sĩ Nguyễn Văn Sỹ, Cán bộ Đội Công tác chữa cháy – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trên đường đi làm, phát hiện tại Quốc lộ 1A, địa phận xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm có một nữ giới bị tai nạn giao thông nằm bất động và chảy nhiều máu ở vùng đầu. Đồng chí Sỹ đã tiến hành sơ cứu và nhanh chóng cùng với người dân đưa người bị nạn đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam để cấp cứu.

Picture1

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, người bị thương là chị N.T.T, trú tại Thanh Tâm, Thanh Liêm, sức khỏe đã dần ổn định. Gia đình chị N.T.T đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của đồng chí Trung sĩ Nguyễn Văn Sỹ./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH::