Cảnh sát 113 giúp cháu bé 02 tuổi bị lạc về nhà ngay trong đêm

Thứ hai - 31/07/2023 03:49
Rạng sáng 31/7, Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Mạnh Quỳnh, trú Tổ 1, phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý về việc: Khoảng 02h10' ngày 31/7, anh Quỳnh cùng nhóm bạn đi chơi về thì phát hiện một cháu bé khoảng 02 tuổi đang đứng một mình giữa đường Trường Chinh, TP. Phủ Lý. Sau khi hỏi thăm những người sinh sống gần đó thông tin về cháu bé, nhưng không có kết quả, anh Quỳnh đã đưa cháu bé đến trụ sở Đội Cảnh sát 113 nhờ lực lượng Công an giúp đỡ.
Ngay sau khi tiếp nhận cháu bé, lực lượng Cảnh sát 113 đã nhanh chóng thông báo cho Công an các phường trong khu vực, đồng thời tích cực chia sẻ thông tin về cháu bé qua nhiều kênh thông tin trên mạng xã hội và phân công CBCS đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà xung quanh nơi cháu bé bị lạc. Sau hơn 01 giờ tìm kiếm, tổ công tác Cảnh sát 113 đã tìm được mẹ cháu bé là chị Vũ Thị Sợi, sinh năm 1988, trú Tổ 5, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý đang hoảng loạn đi tìm con.
nguoitotviectot2

Gặp lại con, chị Sợi không giấu nổi những giọt nước mắt vui mừng, xúc động, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát 113 và anh Quỳnh đã giúp cháu Đức về với gia đình…