Cụm thi đua số 4, Bộ Công an: Khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội

Chủ nhật - 27/11/2022 06:20
Chiều ngày 27/11, tại Hà Nam, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc và cấp uỷ, chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương - cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam. Dự buổi trao tặng có các đồng chí: Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam – Cụm trưởng Cụm thi đua số 4; các đồng chí lãnh đạo Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 4, Bộ Công an; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam; đồng chí Phạm Văn Quân - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý...
z3914816178815 817ce003fd116eaf87a7339d5c8e7ee8
Các đại biểu dự lễ khánh thành
     Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương - cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam, tháng 4/2022, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, Bộ Công an đã quan tâm, hỗ trợ 160 triệu đồng kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình đồng chí.
Giám đốc Công an tỉnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4,
Bộ Công an phát biểu tại lễ khánh thành

Giám đốc Công an tỉnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4,
Bộ Công an tặng quà cho gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương
    Sau hơn 7 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành đúng tiến độ với tổng kinh phí hỗ trợ là 315 triệu đồng do Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam; cùng sự hỗ trợ của Cụm thi đua số 4, Bộ Công an; đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam, chính quyền địa phương và các tổ chức, cá nhân chung tay giúp đỡ.
Giám đốc Công an tỉnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, Bộ Công an và
đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 4, Bộ Công an
trao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương

Đồng chí Phạm Văn Quân - Ủy viên BTV Thành ủy,
Phó Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý tặng hoa chúc mừng

gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương
với gia đình Thiếu tá Lê Thị Thuỳ Dương
     Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, Bộ Công an khẳng định đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Cụm thi đua số 4, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam với mong muốn san sẻ, giúp đỡ, động viên đồng đội và gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm