Đội CSGT - TT Công an thị xã Duy Tiên: Trao trả tài sản cho người nước ngoài đánh rơi

Thứ bảy - 24/12/2022 23:00
Sáng ngày 25/12/2022, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) đã xác minh làm rõ và tiến hành trao trả tài sản đánh rơi cho một người nước ngoài.
Trước đó, vào đêm ngày 24, rạng sáng ngày 25/12/2022, trong quá trình thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT lễ Noen, Đại úy Đào Xuân Chung - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên và tổ công tác nhặt được 01 chiếc ví da màu đen tại đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Đồng Văn, bên trong ví có khoảng gần 10 triệu tiền Việt Nam, 76 nghìn Woon (tiền Hàn Quốc) và nhiều giấy tờ khác. Ngay sau đó, Đại úy Chung và Tổ công tác đã báo cáo Lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên, đồng thời tiến hành xác minh, tìm chủ sở hữu của chiếc ví trên là anh Hyun – Wooyn (Quốc tịch Hàn Quốc), hiện đang làm việc tại khu Công nghiệp Đồng Văn 4, xã Đại Cương, Kim Bảng.
Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên
 trao trả tài sản cho anh Hyun – Wooyn
Trên cơ sở xác minh, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên đã liên hệ, tổ chức trao trả tài sản cho người đánh rơi đúng quy định. Sau khi nhận lại được tài sản bị mất, anh Hyun – Wooyn rất xúc động cảm ơn Đại úy Đào Xuân Chung và Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên. Việc làm ý nghĩa của đồng chí Chung và tập thể Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duy Tiên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân, nhất là những người  nước ngoài đang công tác và làm việc trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ./.

Tác giả: Trần Trung Dũng