Thăm hỏi, động viên nạn nhân, gia đình nạn nhân và cán bộ chiến sĩ bị thương trong vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa Phương Mai, Phủ Lý, Hà Nam

Thứ tư - 29/06/2022 23:44
Khoảng 09h00' ngày 27/6/2022, xảy ra vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa Phương Mai, địa chỉ số nhà 150 đường Nguyễn Văn Trỗi, Tổ 3, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với các lực lượng được huy động chi viện tổ chức đưa được 05 người thoát ra khỏi đám cháy, trong đó có 03 người an toàn, 01 người đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, còn 01 nạn nhân do ngạt khí đã không qua khỏi.
Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý đã chỉ đạo và trực tiếp đi thăm hỏi, động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân và cán bộ chiến sĩ bị thương trong khi tham gia chữa cháy. Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp tới thăm, tặng quà, động viên các nạn nhân và cán bộ chiến sĩ bị thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Nam, bệnh xá Công an tỉnh. Đoàn công tác của UBND thành phố do đồng chí Phạm Văn Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trực tiếp gặp gỡ, chia sẻ mất mát, động viên, trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tử vong.

2
Đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp tới thăm, tặng quà, động viên các cán bộ chiến sĩ bị thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Nam

3

5

4
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và UBND thành phố Phủ Lý bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với sự mất mát, thiệt hại lớn lao của gia đình các nạn nhân, mong muốn các gia đình sớm ổn định, khắc phục hậu quả. Đồng thời, biểu dương tinh thần dũng cảm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chiến đấu với “giặc lửa”, tích cực tham gia chữa cháy và CNCH của các đồng chí cán bộ chiến sĩ, mong muốn các đồng chí nhanh bình phục và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ ANTT của tỉnh./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - CATP Phủ Lý