Công dân phải nộp Hộ chiếu cũ về phòng Quản lý xuất nhập cảnh (nơi đăng ký nộp hồ sơ) khi nào?

Thứ sáu - 28/07/2023 03:47
Khi nộp hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi hộ chiếu, công dân phải nộp hộ chiếu cũ về phòng Quản lý xuất nhập cảnh (nơi đăng ký nộp hồ sơ) trong các trường hợp sau:

- Hộ chiếu cũ còn giá trị sử dụng (sẽ trả kèm hộ chiếu mới)
- Thay đổi thông tin trong hộ chiếu (Họ tên, nơi sinh, ngày sinh) (hộ chiếu sẽ bị hủy không trả lại).
- Hộ chiếu cũ bị hư hỏng (hộ chiếu sẽ bị hủy không trả lại).
Đối với những trường hợp nộp hồ sơ trực tuyến đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Nam, sau khi công dân hoàn thành việc khai hồ sơ cấp hộ chiếu trên Cổng dịch vụ công trực tuyến (khi đã có mã hồ sơ) thì chủ động nộp hộ chiếu cũ theo địa chỉ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Nam (đường Trần Nhật Duật, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam), điện thoại liên hệ 069.2729.358.