CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an Hà Nam: Kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Nam đã mở các đợt cao điểm kiểm tra kết hợp với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về nồng độ cồn trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
   Quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nam đã huy động 100% cán bộ, chiến sỹ, tăng cường triển khai chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn tại các tuyến đường, khu vực có đông nhà hàng, khu vui chơi. Quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ, chiến sỹ kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở các lái xe nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, không uống rượu, bia và sử dụng các chất kích thích khi tham gia giao thông.
Untitledcon
con Untitled
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông
    Kết quả, trong 2 ngày (từ 20 – 21/1/2023), lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam đã kiểm tra, đo nồng độ cồn đối với hàng trăm trường hợp điều khiển xe ô tô, mô tô, xe máy; qua đó đã phát hiện, lập biên bản xử lý gần 60 trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền hơn 275 triệu đồng. Việc lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đã góp phần giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí, qua đó bảo đảm ANTT, TTATGT trên địa bàn, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn../.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hà