CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an huyện Thanh Liêm bắt đối tượng “Mua bán trái phép chất ma túy”

Khoảng 10 giờ 15 phút ngày 04/8/2022, tại đoạn đường làng thuộc thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm tổ công tác Công an huyện phối hợp với Công an xã Thanh Nghị trong quá trình tuần tra kiểm soát, phát hiện Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1964, trú tại thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm có biểu hiện nghi vấn.
Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra phát hiện tại túi quần trước bên trái Dũng đang mặc có 01 gói giấy bên trong có chứa chất bột màu trắng dạng cục (Dũng khai nhận là Heroine). Qua đấu tranh ban đầu, Dũng khai nhận cất gói ma túy trên vào túi quần và đang mang đi bán thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ. Đáng chú ý, Nguyễn Văn Dũng đã có 02 tiền án về ma túy và 01 tiền án về tàng trữ thuốc nổ.
catl1
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Tác giả: Vũ Tiến Anh