CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm tuyên truyền, vận động công dân tự nguyện giao nộp 09 kíp mìn.

Ngày 15/11/2022, Công an thị trấn Tân Thanh phối hợp với đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Thanh Liêm tiếp nhận 09 kíp mìn do anh Đỗ Văn Huệ, trú tại tổ dân phố Non, thị trấn Tân Thanh, Thanh Liêm giao nộp. Anh Huệ cho biết số kíp mìn trên là của bố anh, từng là công nhân khai thác đá, mang 09 kíp mìn về cất. Sau khi ông qua đời thì anh Huệ có dọn đồ và phát hiện số kíp mìn trên.
Picture1

Picture2

Qua công tác tuyên truyền từ hệ thống loa phát thanh của thị trấn và từ lực lượng Công an về việc tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sẽ góp phần giảm thiểu tiềm ẩn nguy hiểm cho xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. anh Huệ đã tự nguyện giao nộp 09 kíp mìn và cam kết sẽ tuyên truyền, vận động người thân, người quen tự giác giao nộp các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ (nếu có).
Công an thị trấn Tân Thanh đã bàn giao số kíp mìn trên đến Ban quân sự thị trấn xử lý tiếp theo thẩm quyền.