CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an tỉnh Hà Nam: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão 2023

Sáng 27/1, (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão năm 2023. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.
Tại buổi lễ, ngay sau khi phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã trồng mới cây xanh tại khuôn viên Trại Tạm giam - Công an tỉnh. Cũng trong dịp này, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Nam cũng trồng mới hàng trăm cây xanh, cây ăn quả, cây bóng mát các loại; đồng thời chăm sóc các cây đã trồng tiếp tục sinh trưởng, phát triển tốt, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
IMG 2087
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ -
Xuân Quý Mão 2023
IMG 2090
Các đại biểu dự lễ phát động

IMG 2097
Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng năm mới CBCS Trại Tạm giam Công an tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh
trồng cây tại khuôn viên Trại Tạm giam Công an tỉnh
Lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh hưởng ứng Tết trồng cây

Phát động Tết trồng cây vào dịp đầu xuân năm mới là một hoạt động thường niên của Công an tỉnh nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ về ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh sạch đẹp, qua đó góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng những ngày đầu Xuân theo lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”./.

Tác giả: Lê Thị Phượng