CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho Công an xã trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh về việc thăm, tặng quà Công an xã khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, ngày 13/10/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đã tham mưu cho lãnh đạo đơn vị tổ chức chương trình thăm, tặng quà động viên lực lượng Công an cấp xã.
phong tham muu ha nam tham tang qua cong an cap xa

phong tham muu ha nam tham tang qua cong an cap xa 2

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà gồm các thiết bị, vật dụng thường dùng, với tổng trị giá 6 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí của cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu đóng góp, với mong muốn góp phần nhỏ bé chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần đối với lực lượng Công an xã ở các địa bàn khó khăn, được yên tâm công tác, tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương./.