CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Tuổi trẻ Công an Hà Nam vinh dự có 01/42 đồng chí nhận giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX, năm 2022

Tối 15-10 tại Vĩnh Phúc, Trung ương Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 42 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Năm 2022, Ban Bí thư Trung ương Đoàn quyết định tuyên dương, khen thưởng 42 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi được bình xét từ 165 hồ sơ của 47 tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc. Trong đó, có nhiều tấm gương tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn, nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác và thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, tham gia cải cách hành chính và các phong trào thanh niên do Trung ương Đoàn triển khai và có nhiều sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn.

Giải thưởng được tổ chức góp phần đẩy mạnh các hoạt động công tác Đoàn và phong trào trong khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ; tôn vinh, khen thưởng những tấm gương cán bộ, công chức, viên chức có những giải pháp, mô hình, cách làm hay với nhiều sáng kiến thiết thực, phục vụ cho nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả trong công tác; tạo môi trường, động lực để đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, trau dồi đạo đức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc
Đại úy Nguyễn Văn Khoa – Phó Đội trưởng, Bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Nam nhận giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX, năm 2022

Nhân dịp này, Tuổi trẻ tỉnh Hà Nam vinh dự có 01/42 đồng chí nhận giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX, năm 2022 là đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Khoa – Phó Đội trưởng, Bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Nam./.