CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an huyện Bình Lục: Trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Vừa qua, anh Vũ Văn Quyến (SN 1994) trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và anh Nguyễn Thế Hùng (SN 1999) trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội đã đến Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, nhận lại tài sản bị đánh rơi gồm các loại giấy tờ tùy thân, thẻ ATM và tiền mặt.
3
Trước đó, ngày 23, 25/7/2022, Công an huyện Bình Lục tiếp nhận số tài sản trên do người dân nhặt được mang đến. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ các đơn vị liên quan tiến hành xác minh, tổ chức thông báo trên mạng xã hội facebook và liên hệ với lực lượng Công an nơi anh Quyến và anh Hùng thường trú để thông báo cho anh Quyến, anh Hùng đến nhận lại tài sản.
4
Nhận được tài sản, anh Quyến và anh Hùng rất xúc động, cảm ơn người dân nhặt được tài sản và lực lượng Công an huyện Bình Lục đã nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Phương Thảo - Công an huyện Bình Lục