CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an huyện Lý Nhân giúp tìm và trao trả lại tài sản cho người đánh mất.

308749150 463650842456993 2401201761037976637 n

Khoảng 09h50' ngày 23/9/2022, Ban biên tập fanpade Công an huyện Lý Nhân tiếp nhận thông tin, phản ánh từ chị Vũ Thị Thoa, nhân viên bưu điện huyện Lý Nhân nhặt được 01 chiếc ví màu vàng, bên trong có 01 thẻ ngân hàng Vietcombank mang tên Khuc Hong Thu và 1.549.000 đ tiền mặt, ngoài ra không có bất thông tin, giấy tờ nào khác.

Ngay lập tức, Ban biên tập Công an huyện Lý Nhân đã liên hệ với Ngân hàng Vietcombank để nhờ kiểm tra thông tin của chủ thẻ ngân hàng trên. Để bảo đảm bí mật thông tin khách hàng, nhân viên Ngân hàng đã trực tiếp liên hệ với chủ thẻ và xác minh thông tin. Sau khi xác định được chủ thẻ ngân hàng cũng chính là người đánh rơi tài sản, nhân viên ngân hàng đã đề nghị người đánh rơi đến Công an huyện để nhận lại tài sản.

Khoảng 15 phút sau khi nhận được thông tin phản ánh, Ban biên tập trang fanpade Công an huyện đã mời được chị Vũ Thị Thoa và chị Khúc Hồng Thư - chủ nhân của chiếc ví, lên trụ sở Công an huyện để trao trả tài sản.

Tại Công an huyện, chị Thư rất vui mừng cảm ơn đến chị Vũ Thị Thoa, Ban biên tập fanpade Công an huyện đã tận tâm tìm và trao trả tài sản đến người bị mất.
Hành động nhặt được tài sản trả lại cho người đánh mất của chị Vũ Thị Thoa là một hành động đẹp, rất đáng được tuyên dương, lan tỏa trong cuộc sống./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an huyện Lý Nhân