CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an Hà Nam: Tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 17/1 Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã ban hành mệnh lệnh, Điện chỉ đạo tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết. Theo đó, để góp phần bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân Quý Mão 2023 an toàn, Công an tỉnh Hà Nam đã trưng tập hơn 300 cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng ban Công an tỉnh tăng cường đến Công an các huyện, thị xã, thành phố, bắt đầu từ ngày 20/1 đến ngày 22/1 (tức từ 29 tháng Chạp đến mùng 1 Tết).
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Các đại biểu dự Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu toàn lực lượng Công an tỉnh nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, mệnh lệnh công tác đề ra. Thực hiện tốt mục tiêu giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an toàn PCCC, kéo giảm tội phạm, không có trọng án; giảm tai nạn giao thông và không xảy ra đốt pháo trái phép. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, lực lượng Công an tăng cường cho cơ sở cần phối hợp chặt chẽ với Công an các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; làm tốt công tác dân vận, tuyên truyền, phổ biến pháp luật; cảnh báo phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Tập trung nắm, kiểm soát chặt chẽ tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; kiên quyết tấn công, đánh mạnh, đánh trúng các ổ, nhóm tội phạm, không để tội phạm lộng hành; bảo đảm tốt trật tự công cộng tại các điểm bắn pháo hoa, lễ hội, nơi thăm quan, du lịch, khu vui chơi, giải trí,... đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh. Đồng thời, phân công CBCS thường trực 24/24h tại các trụ sở và cử các tổ công tác lưu động đến các xã, phường, thị trấn để tiếp nhận yêu cầu làm CCCD cho công dân vào tất cả các ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với tinh thần “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, vì một mùa xuân bình yên, hạnh phúc./.

Tác giả: Lê Thị Phượng