CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an huyện Bình Lục: Tập huấn công tác nghiệp vụ an ninh và công tác hồ sơ nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã, thị trấn.

Ngày 04/8, Công an huyện Bình Lục tổ chức tập huấn công tác nghiệp vụ an ninh và công tác hồ sơ nghiệp vụ cho lực lượng ANND và Công an xã, thị trấn.
cabl1

Tại buổi tập huấn, cán bộ, chiến sĩ lực lượng ANND Công an huyện; các đồng chí Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn được nghe phổ biến, quán triệt và báo cáo một số nội dung trong công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng ANND; quy định, quy trình trong công tác đăng ký, quản lý hồ sơ, vận dụng vào thực tế công tác tại địa phương. Phát biểu tại lớp tập huấn, Thượng tá Dương Hồng Quang – Trưởng Công an huyện Bình Lục yêu cầu cán bộ, chiến sĩ tham gia tập huấn chủ động, tích cực nghiên cứu, học tập, tham gia thảo luận nội dung, chương trình để áp dụng có hiệu quả vào công tác thực tế tại đơn vị, địa phương. Thông qua lớp tập huấn, nhằm bồi dưỡng cho cán bộ, chiến sĩ làm công tác an ninh, Công an các xã, thị trấn được trang bị kiến thức và nâng cao năng lực trong công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng ANND./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Phương Thảo – Công an huyện Bình Lục