CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 27/8, Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý cho biết vừa bắt đối tượng Nguyễn Duy Thịnh (sinh năm 1987), trú tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
     Khoảng 11h, ngày 26/8, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn tại tổ dân phố Thá, phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý, tổ công tác của Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra hành chính, đối tượng Nguyễn Duy Thịnh tự giác giao nộp 01 bao thuốc lá bên trong chứa 01 gói giấy vàng chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy).
IMGP0151
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Thịnh (dấu X)
      Tại cơ quan Công an, đối tượng Thịnh cho biết chất bột màu trắng trên là ma túy mua về để sử dụng. Hiện Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý đã bàn giao đối tượng và tang vật cho đội nghiệp vụ Công an TP. Phủ Lý để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm