CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Đại tá Lê Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra công tác cấp CCCD gắn chip điện tử tại huyện Lý Nhân

Tối ngày 15/9, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra các tổ công tác cấp CCCD gắn chip điện tử lưu động trên địa bàn thị trấn Vĩnh Trụ, xã Hợp Lý và xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân.
Thực hiện tháng cao điểm cấp CCCD gắn chip điện tử trên địa bàn huyện từ ngày 12/9 – 07/10/2022, căn cứ tình hình thực tế tại các địa bàn, Công an huyện Lý Nhân đã huy động lực lượng, phương tiện thành lập 03 tổ công tác cấp CCCD lưu động tại các xã, thị trấn để thu nhận hồ sơ cho 100% công dân từ đủ 14 tuổi trở lên.
IMGP0418
Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV
Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
kiểm tra công tác cấp CCCD gắn chip điện tử
tại
thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân
          Tại các điểm cấp CCCD, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên Nhân dân, giải thích những lợi ích của việc cấp CCCD, mong người dân tích cực phối hợp với lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, biểu dương tinh thần làm việc, thái độ phục vụ Nhân dân và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các tổ công tác tập trung khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, đảm bảo các yêu cầu về quy trình tiếp nhận hồ sơ, bố trí thời gian làm việc khoa học, hợp lý để thuận tiện cho người dân; cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ, cố gắng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm