CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ - Phòng Tổ chức cán bộ: Tổ chức hái hoa dân chủ với chủ đề “Thanh niên Công an Nhân dân học tập và làm theo lời Bác"

Tối 24/5, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ - Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tổ chức cho 140 chiến sỹ nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023 hiện đang huấn luyện tại Trung tâm bồi dưỡng, sát hạch và đào tạo lái xe, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đóng trên địa bàn xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam tham gia chương trình hái hoa dân chủ với chủ đề “Thanh niên Công an Nhân dân học tập và làm theo lời Bác” nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).
IMGP3481
Thượng tá Vũ Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại chương trình hái hoa dân chủ
IMGP3484
Các đại biểu dự chương trình hái hoa dân chủ
Tham gia chương trình hái hoa dân chủ, các chiến sỹ nghĩa vụ đã được bốc thăm trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề Sáu điều Bác hồ dạy Công an Nhân dân; cuộc đời, thân thế của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử, truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam, những lời dạy của Bác với thanh niên Công an Nhân dân... và thể hiện các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Công an Nhân dân.... Chương trình hái hoa dân chủ là diễn đàn để mỗi chiến sỹ nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023 hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân; truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, tính chiến đấu đối với các chiến sỹ nghĩa vụ, tạo mối liên hệ, đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi trong thời gian tham gia huấn luyện./.
IMGP3461
IMGP3454
IMGP3464
Một số hình ảnh tại chương trình hái hoa dân chủ