CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 6 tháng cuối năm 2022

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2022, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh vừa tổ chức kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 81 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.
   Theo đó, nội dung kiểm tra gồm lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung kiểm tra quy trình, nguyên tắc thực hiện các hoạt động chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; chức trách, nhiệm vụ của người chỉ huy; cán bộ, chiến sỹ tiếp nhận và xử lý thông tin báo cháy, sự cố, tai nạn; kỹ thuật cá nhân chữa cháy, CNCH; việc triển khai đội hình chữa cháy và CNCH….
IMGP0956
IMGP0967
IMGP0996
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra
   Buổi kiểm tra nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ chiến thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, kỹ năng chỉ huy, điều hành, tác chiến trong công tác PCCC và CNCH, qua đó chủ động xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố xảy ra, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Hà Nam chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác chữa cháy và CNCH trong tình hình mới./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm