CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh ninh nội địa

Ngày 18/4, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nội địa Công an Nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2023).
z4274987633114 4cc51931a33cd57b7d3e562c9bba157b
Thượng tá Nguyễn Đạt Hữu - Trưởng Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng An ninh nội địa
z4274991127836 296aad8a54035fae02d64b77e4aaf19a
Các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng lực lượng An ninh nội địa
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và cán bộ, chiến sỹ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng An ninh nội địa Công an Nhân dân nói chung, lực lượng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Nam nói riêng. 77 năm qua, lực lượng An ninh nội địa, Công an Hà Nam đã phát huy truyền thống của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tham mưu, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động chống phá của các loại đối tượng và tội phạm, giữ vững an ninh quốc gia, không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ”; đồng thời chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và các phong trào thi đua do các cấp phát động, góp phần xây dựng lực lượng An ninh nội địa Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Với những thành tích, kết quả đã đạt được, nhân dịp này, Phòng An ninh nội địa, Công an Hà Nam có 18 tập thể, cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu.
z4274992432218 e131404ec3a44c6a6e57ff0a6935df80
Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Đạt Hữu - Trưởng Phòng An ninh nội địa trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu

Trước đó, ngày 17/4, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, như: giao lưu cầu lông giữa lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đơn vị với các chức sắc tôn giáo. Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, tạo sự kết nối tinh thần đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa lực lượng Công an Hà Nam nói chung và CBCS An ninh nội địa nói riêng với các chức sắc tôn giáo trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ và các chức sắc tôn giáo, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, động viên, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển./.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả: Trần Trung Dũng