CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Kim Bảng tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị trấn Quế.

308668471 463658935789517 959835100271008356 n

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của Nhân dân trên địa bàn tỉnh, ngày 23/9/2022 tại Hội trường nhà văn hóa ủy ban nhân dân thị trấn Quế, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Kim Bảng tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị trấn Quế, huyện Kim Bảng.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông giới thiệu về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng. Tìm hiểu một số quy định của Luật giao thông đường bộ, cũng như những tác hại của việc sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và những thay đổi về mức xử phạt theo quy định của pháp luật. Kết hợp với đó cán bộ tuyên truyền đã hướng dẫn những kỹ năng lái xe giúp Nhân dân khi tham gia giao thông được bảo đảm an toàn.

Buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về trật tự an toàn giao thông cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị trấn. Trong thời gian tới phòng cảnh sát giao thông sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông nhằm giảm thiểu tình hình tại nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Cảnh sát giao thông