CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị: Sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập

Sáng ngày 23/9, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập (24/9/2018 – 24/9/2022).
      Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo, chỉ huy và CBCS trong đơn vị đã ôn lại truyền thống, những dấu mốc quan trọng của đơn vị từ khi thành lập đến nay. 4 năm qua, bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cấp uỷ, lãnh đạo, CBCS phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã đoàn kết, thống nhất triển khai toàn diện các mặt công tác đề ra. Tham mưu giúp Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng đảng và công tác chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng có chiều sâu, kịp thời nắm, định hướng tư tưởng, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của đảng viên, CBCS. Công tác tuyên truyền bảo đảm tính thời sự, đã thực hiện, tuyên truyền hàng nghìn lượt tin, bài, phóng sự trên các phương tiện thông tin, đại chúng Trung ương và địa phương về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đấu tranh phòng, chống tội phạm, phản bác các thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc,… Công tác thi đua, khen thưởng có nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo… qua đó, tạo động lực phấn đấu, thi đua lập thành tích giữa các tập thể, cá nhân trong toàn Công an tỉnh. Công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được đổi mới, phù hợp với tình hình hiện nay. Công tác đoàn thể, quần chúng được đẩy mạnh với nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở… góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp trong lòng nhân dân.
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy,
Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh
ôn lại truyền thống của đơn vị
       Với những thành tích đã đạt được, từ năm 2018 đến nay, đơn vị liên tục đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, được Bộ Công an, UBND tỉnh tặng Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc; Chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhiều lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng…
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao
     Nhân dịp này, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức giao lưu thể thao với phòng Tổ chức cán bộ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó góp phần hoàn thành xuất các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm