CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Thứ Trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc: Thăm, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương binh tại Hà Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 18/7, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh thị xã Duy Tiên và huyện Kim Bảng (Hà Nam).
Cùng đi có các đồng chí: Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; đại diện lãnh đạo Cục tổ chức cán bộ, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an; các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Kim Bảng.
Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh trên địa bàn tỉnh Hà Nam, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ Trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại các Trung tâm và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.
9
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng các thương, bệnh binh
2
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi thăm, tặng quà.
3
Các đại biểu dự buổi thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh thị xã Duy Tiên
1
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại thị xã Duy Tiên
4
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc tặng quà các thương, bệnh, binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại thị xã Duy Tiên
5
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Thực ở tổ dân phố số 1 - phường Hoà Mạc, thị xã Duy Tiên
6
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại huyện Kim Bảng
10
Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà gia đình đồng chí Vũ Xuân Quỳnh - bệnh binh Công an tại xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng./.
294539871 5264451230305849 3191931280547676619 n
Đồng chí Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các thương, bệnh, binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại thị xã Duy Tiên
294499087 5264462770304695 3690239536312388913 n
Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tặng quà các thương, bệnh binh.
8\
Một thương, bệnh binh phát biểu cảm ơn tại buổi thăm, tặng quà.
Đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã cống hiến máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh kiên cường, luôn luôn lạc quan, yêu đời, sống vui, sống khỏe; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức các Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ, tích cực chăm sóc, điều trị, chăm sóc tốt hơn nữa đối với các thương, bệnh binh.
Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại thị xã Duy Tiên; huyện Kim Bảng và các thương, bệnh, binh đang điều trị tại các Trung tâm với tổng trị giá 100 triệu đồng.
Cũng trong sáng nay, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Thực ở tổ dân phố số 1 - phường Hoà Mạc, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) và gia đình đồng chí Vũ Xuân Quỳnh - bệnh binh Công an tại xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Lê Phượng