CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Công an Hà Nam: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an qua các thời kỳ nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Ngày 3/1, Công an Hà Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị
       Trong không khí đầm ấm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang thinh vượng và thông báo tới các đại biểu một số kết quả về tình hình kinh tế phát triển của tỉnh cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn trong năm 2022. Dưới sự chỉ đạo toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể; đặc biệt là các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ cùng sự ủng hộ, giúp đỡ tích cực của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã hoàn thành thắng lợi, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong các mặt công tác xây dựng lực lượng Công an Hà Nam trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị; bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Trung tướng Vũ Thuật - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại hội nghị
Thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, Trung tướng Vũ Thuật - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm đặc biệt tới các thế hệ lãnh đạo Công an tỉnh; đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật của Công an tỉnh thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục tham gia ý kiến đóng góp để xây dựng lực lượng Công an Hà Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương, luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, là tấm gương sáng, nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng nhân dân giữ vững an ninh, trật tự, bình yên nơi cư trú.

Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
Nhân dịp này, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã tặng quà chúc mừng năm mới của Bộ Công an và Công an tỉnh cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ./.

Tác giả: Lê Thị Phượng