CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Đảng ủy Công an tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Giám đốc Công an tỉnh

Sáng ngày 14/11, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Dự buổi trao tặng có Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh…
Đại tá Tô Anh Dũng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
     Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Đại tá Tô Anh Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng những nỗ lực, đóng góp của Đại tá Kiều Hữu Tuyển trong công tác, chiến đấu và những cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ ANTT.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy,
lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
     Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, trải qua nhiều vị trí công tác, nhiều năm giữ chức vụ cán bộ chủ chốt của Công an tỉnh. Dù ở bất cứ lĩnh vực, cương vị công tác nào, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; Đại tá Kiều Hữu Tuyển đã có nhiều thành tích trong công tác, chiến đấu, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý… Trên cương vị là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Kiều Hữu Tuyển đã cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn chăm lo xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh nhà. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Kiều Hữu Tuyển và gia đình nói riêng mà còn là vinh dự cho Đảng bộ Công an tỉnh nói chung.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

phát biểu tại buổi lễ
    Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp, Công an các đơn vị, địa phương; đặc biệt là Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng chí khẳng định, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu, giữ vững tư cách người đảng viên, phát huy kinh nghiệm của bản thân cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm