CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Đảng ủy Công an huyện Lý Nhân giám sát việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ năm 2022.

306558608 741388843697258 2161236346350710525 n

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022; Quy định số 179-QĐ/TW, ngày 25/02/2019 của Bộ Chính trị về chế độ kiểm tra, giám sát công tác cán bộ; Quyết định số 17-QĐ/ĐUCA, ngày 06/8/2022 của Đảng ủy Công an huyện về giám sát việc thực hiện công tác tổ chức cán bộ năm 2022 đối với các chi bộ trực thuộc và chi bộ Công an các xã, thị trấn.
Ngày 14/9/2022, Tổ giám sát của Đảng ủy Công an huyện do đồng chí Trung tá Chu Vĩnh Quyết - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện làm Tổ trưởng đã tiến hành giám sát trực tiếp tại chi bộ Đội Điều tra tổng hợp và cá nhân đồng chí Bí thư chi bộ.
Kết quả giám sát, chi bộ Đội Điều tra tổng hợp và cá nhân đồng chí Bí thư chi bộ đã cơ bản tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ; thực hiện đúng trình tự, thủ tục trong công tác cán bộ; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác chính sách cán bộ, công tác quản lý các loại giấy tờ do Ngành cấp phát... Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Tổ giám sát cũng nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của chi bộ trong quá trình triển khai thực hiện.
Quá trình giám sát bảo đảm nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục và nguyên tắc của Đảng; phát huy dân chủ, nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình của đảng viên; phát huy ưu điểm và kịp thời phát hiện hạn chế, thiếu sót để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục trong thời gian tới. Qua đó góp phần đưa công tác tổ chức cán bộ trở thành việc làm thường xuyên, nền nếp của mỗi cấp ủy, chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an huyện Lý Nhân