CÔNG AN TỈNH HÀ NAM

Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Nhằm giúp đảng viên nắm vững và hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi trong các văn kiện Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII), ngày 15-16/12/2022, Đảng bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) tới 100% đảng viên tại Hội trường phòng Cảnh sát kinh tế với sự truyền đạt, báo cáo trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy phòng Cảnh sát kinh tế.
image 20221219160348 3

image 20221219160348 4
Qua thời gian 02 ngày, đ/c Bí thư Đảng ủy đã truyền đạt đầy đủ nội dung 03 Nghị quyết và 01 Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương; 01 Kết luận; 03 Chương trình hành động và 03 Kế hoạch triển khai của Tỉnh ủy Hà Nam. Kết thúc buổi học tập, Đ/c Bí thư Đảng ủy đã yêu cầu các đồng chí đảng viên cần tích cực hơn nữa trong việc học tập, nghiên cứu Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên và tuyên truyền sâu rộng với nhiều hình thức phù hợp đối với quần chúng nhân dân giúp nhân dân hiểu và thấm nhuần các nghị quyết, kết luận của Hội nghị; Chương trình hành động và kế hoạch thực hiện của Tỉnh ủy Hà Nam.