Khối An ninh nhân dân: Giao ban phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý II/2022

Chủ nhật - 24/07/2022 09:25
Ngày 29/6, Khối An ninh nhân dân, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý II/2022. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo Hội nghị.
Quý II/2022, phong trào đua “Vì An ninh Tổ quốc” của các đơn vị trong Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân được triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều nội dung, biện pháp thiết thực, hiệu quả, tạo khí thế thi đua sôi nổi, chuyển biến mạnh mẽ trên các mặt công tác. Đã tổ chức làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề nổi lên về ANTT ngay từ cơ sở, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”; giữ vững ANCT trên địa bàn tỉnh. Nổi bật: triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Seagame 31 tổ chức tại địa phương; các sự kiện chính trị, bảo vệ tuyệt đối an toàn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm, làm việc tại địa phương.
2
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị giao ban.

1
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý II/2022 của khối.
3
Đại tá, Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua An ninh nhân dân chứng kiến bàn giao đơn vị khối Trưởng quý III/2022

Tham mưu Ban Chỉ đạo 35 Công an tỉnh duy trì có hiệu quả hoạt động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đã phối hợp thực hiện hơn 1200 tin, bài tuyên truyền phục vụ định hướng tư tưởng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; phối hợp bắt giữ 12 nhóm đối tượng sử dụng tài khoản Facebook, zalo… đăng tải các thông tin sai sự thật để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hàng nghìn bị hại, với số tiền trên 3 tỷ đồng… giữ vững an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hoá - tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh xã hội; bảo đảm an ninh mạng và tổ chức phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm sử dụng công nghệ cao…. góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Hội nghị đã thông qua kết quả chấm điểm thi đua, suy tôn Phòng An ninh chính trị nội bộ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của khối trong Quý II và biểu dương 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả các đơn vị trong khối đã đạt được trong quý II/2022; đồng thời yêu cầu lãnh đạo các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thi đua trọng tâm đã đề ra trong Quý III/2022. Trong đó, tiếp tục đổi mới nội dung, biện pháp thực hiện phong trào thi đua với các hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, hiệu quả gắn với thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an phát động. Làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu, với cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở, không để phát sinh phức tạp, “đột xuất, bất ngờ”. Tăng cường đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng. Nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, kịp thời biểu dương, đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua; bồi dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong các đơn vị và giữa các đơn vị trong khối thi đua.../.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Lê Phượng