Khối An ninh nhân dân: Giao ban phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý III/2022

Thứ ba - 04/10/2022 06:02
Ngày 27/9, Khối An ninh nhân dân, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý III/2022. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.
     Quý III/2022, phong trào đua “Vì An ninh Tổ quốc” của các đơn vị trong Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân được triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều nội dung, biện pháp thiết thực, hiệu quả, tạo khí thế thi đua sôi nổi, chuyển biến mạnh mẽ trên các mặt công tác. Đã làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề nổi lên về ANTT ngay từ cơ sở, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”; giữ vững ANCT trên địa bàn tỉnh. Trong quý, các đơn vị đã tham mưu Giám đốc Công an tỉnh ban hành 7 quy trình công tác; triển khai đảm bảo ANTT các sự kiện chính trị, bảo vệ tuyệt đối an toàn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm và làm việc tại tỉnh. Bảo đảm an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng phản động, chống đối chính trị; giữ vững an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa – tư tưởng; đảm bảo an ninh mạng và tổ chức phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm sử dụng công nghệ cao. Thực hiện có hiệu quả các biện pháp kỹ thuật, ngoại tuyến, đấu tranh, phòng chống tội phạm xâm phạm ANQG, giữ gìn TTATXH góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
307761565 465942642227813 2492209983180089007 n
Các đơn vị Khối An ninh nhân dân bàn giao đơn vị Khối trưởng
Khối thi đua quý IV/2022.
  Bên cạnh đó, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm, chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần; thường xuyên tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng. Lãnh đạo thực hiện hiệu quả các phong trào, hoạt động do Đoàn, Hội các cấp phát động, nhất là công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn...
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng hoa chúc mừng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua
Khối An ninh nhân dân
    Với những thành tích đạt được, quý III/2022, toàn khối thi đua có 48 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Tại hội nghị, đơn vị khối trưởng đã thông qua kết quả chấm điểm thi đua, suy tôn Phòng An ninh nội địa là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của khối và biểu dương 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả các đơn vị trong khối đã đạt được trong quý III/2022; đồng thời yêu cầu lãnh đạo các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thi đua trọng tâm đã đề ra trong Quý IV/2022. Trong đó, tiếp tục đổi mới nội dung, biện pháp thực hiện phong trào thi đua với các hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, hiệu quả gắn với thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an phát động. Chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở, không để bị “đột xuất, bất ngờ”. Tăng cường đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng. Nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, kịp thời biểu dương, đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua; tiếp tục bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong các đơn vị và giữa các đơn vị trong khối thi.../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm