TUỔI TRẺ CÔNG AN HÀ NAM XUNG KÍCH THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06

Chủ nhật - 27/11/2022 03:12
CHI ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN LÝ NHÂN ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TẠI TRƯỜNG THPT LÝ NHÂN
Thực hiện kế hoạch mở đợt Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm AN,TTATXH dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023; các Kế hoạch của Bộ Công an, Công an tỉnh và Công an huyện, về mở đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai các giải pháp đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 về việc Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP và chỉ đạo của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Nam.

Sáng ngày 24/11/2022, Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Lý Nhân phối hợp với Cán bộ huyện đoàn Lý Nhân, Đoàn TT Vĩnh Trụ, Đoàn trường THPT Lý Nhân, Công an TT Vĩnh Trụ tổ chức tuyên truyền thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho hơn 1500 em học sinh và giáo viên trường THPT Lý Nhân. Tổ công tác đã chia thành nhiều nhóm nhỏ đến từng lớp học, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt cho các em học sinh, phát tờ rơi hướng dẫn cụ thể cho các em.
Qua đó nâng cao nhận thức của thầy và trò nhà trường, đóng góp vào công cuộc dựng xây quê hương, đất nước.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an tỉnh Hà Nam