Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh: Tập huấn tuyên truyền thúc đẩy Đề án 06, chuyển đổi số

Thứ ba - 28/11/2023 20:28
Nhằm thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Nam về thúc đẩy Đề án 06, chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023 - 2025. Chiều 28/11, Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền thúc đẩy Đề án 06, chuyển đổi số công tác PCCC và CNCH; thủ tục cấp hộ chiếu trực tuyến cho cán bộ đoàn chủ chốt trong Công an tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn
        Tại buổi tập huấn, hơn 60 cán bộ đoàn chủ chốt của Công an tỉnh đã được các báo cáo viên phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH; phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh tập huấn các nội dung: Nâng cao kỹ năng, phương pháp tuyên truyền các tiện ích của Đề án 06, định danh điện tử; hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID; chuyển đổi số; kỹ năng, phương pháp tuyên truyền về PCCC & CNCH; hướng dẫn thao tác sử dụng bình chữa cháy; tuyên truyền, hướng dẫn về cấp hộ chiếu cho công dân... từ đó phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên Công an trong hỗ trợ, hướng dẫn Nhân dân cài đặt, sử dụng các dịch vụ công trên môi trường điện tử....
các báo cáo viên phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH; phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh truyền đạt tại buổi tập huấn
          Buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng, trách nhiệm, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Lê Thị Phượng