Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam thăm và chúc Tết Công an tỉnh

Thứ tư - 31/01/2024 03:18
Nhân dịp Tết cổ truyền Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 31/1, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam do Hoà thượng Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới Công an tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.
Hoà thượng Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi gặp mặt
         Trong không khí đầm ấm của những ngày cận Tết Nguyên đán, thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam, Hoà thượng Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Nam đã gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cùng toàn thể CBCS; chúc lực lượng Công an tỉnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Đồng thời, trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể CBCS đã dành cho các tôn giáo nói chung và đạo phật nói riêng trong thời gian qua.
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
          Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe, lời chào năm mới an lành đến toàn thể quý Tăng, Ni, tín đồ phật tử trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2023 là năm ghi dấu ấn đặc biệt với lực lượng CAND nói chung, Công an Hà Nam nói riêng. Toàn lực lượng Công an Hà Nam đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đạt và vượt các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam thăm, chúc mừng năm mới Công an tỉnh.
        Trong thành công chung của lực lượng Công an Hà Nam có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, tín đồ phật tử trên địa bàn. Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam và các Tăng, Ni, tín đồ phật tử trên địa bàn sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, tiếp tục hợp tác với lực lượng Công an các cấp và Công an các địa phương để đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn, vì bình yên cuộc sống.
Bộ CHQS tỉnh Hà Nam thăm, chúc mừng năm mới Công an tỉnh
          Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại tá Trịnh Đức Thiêm - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Nam cùng đại diện lãnh đạo, CBCS Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến chúc mừng năm mới lực lượng Công an tỉnh./.

Tác giả: Lê Thị Phượng