Bế mạc, trao giải cầu lông tại Đại hội khỏe "Vì An ninh tổ quốc" năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 22:20
Chiều ngày 26/3, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức Đại hội khỏe "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2024 đã trao giải nội dung thi đấu cầu lông. Đây là 1/10 môn thi đấu trong chương trình Đại hội khỏe "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2024. Dự, động viên giải có Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.
IMGP2298
Các trận đấu cầu lông diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
    Tham gia giải cầu lông có hơn 100 vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh tham gia tranh tài ở 8 nội dung, gồm: đôi nam lãnh đạo, đôi nam chỉ huy, đôi nam nữ không phân biệt độ tuổi… Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu đã thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu đề ra, các vận động viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong Công an tỉnh ngày càng phát triển về cả chất và lượng.
IMGP2315
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nam lãnh đạo
IMGP2321
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nam nữ chỉ huy
     Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 16 giải Ba. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân, 76 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2024); 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024); đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong thực hiện các nhiệm vụ được giao./.
IMGP2340
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao Giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nam nữ không phân biệt độ tuổi
IMGP2344
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao Giải cho các vận động viên ở nội dung đôi nữ không phân biệt độ tuổi