Công an Hà Nam: Bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 06:16
Chiều 18/3/2024, Công an Hà Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân đối với các đồng chí lãnh đạo và cán bộ nòng cốt làm công tác điều lệnh của Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh năm 2024. Dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương và các học viên lớp tập huấn.
      Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 05/3 - 18/3/2024), 72 học viên được truyền đạt các nội dung về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và nghi lễ Công an nhân dân; phương pháp điều hành đơn vị; tổ chức tập luyện kỹ thuật tháo lắp, sử dụng vũ khí và 03 bài võ tổng hợp 38, 44 động tác và Mai Hoa quyền 52 động tác. Kết quả kiểm tra 100% các học viên đạt yêu cầu hoàn thành chương trình tập huấn đề ra.
IMGP9050
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phát biểu tại Lễ bế giảng

IMGP8976

IMGP8972
Các đại biểu dự Lễ bế giảng.
       Thông qua lớp tập huấn, giúp các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nòng cốt làm công tác điều lệnh Công an các đơn vị, địa phương nâng cao nhận thức, nắm vững nội dung, thực hành đúng quy định về điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân, qua đó tham mưu, hướng dẫn chỉ huy điều hành, kiểm tra đôn đốc cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; đồng thời, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật võ thuật, bản lĩnh chiến đấu, sử dụng thành thạo vũ khí, công cụ hỗ trợ, góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
IMGP8989

IMGP9005

IMGP9021

IMGP9042
Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng.

Tác giả: Ánh Tuyết